หน้าแรก ดูดวงรายวัน ดูดวง 12 ราศี ดวงความรัก ฮวงจุ้ย

Topplay ดูดวง 12 ราศี

ราศีธนู (15 ธันวาคม – 14 มกราคม)
23 ส.ค. 62

ภาพรวมปีนี้ของคุณ
ชีวิตครึ่งปีแรกจะเหนื่อย ครึ่งปีหลังจะดีขึ้น เวลาทำอะไรต้องพยายามคิดบวก อย่าให้ตัวเองจิตตก หรือจิตหลุด จะเป็นปัญหาเก็บอยู่ข้างในใจสำหรับเรา ธนูปีนี้ต้องค้นหาตัวเอง บางอย่างที่ทำอยู่ในตอนนี้ยังไม่ตอบโจทย์ อยากทำหรือชอบมันจริงๆ หรือเปล่า เหมือนเราเอาประสบการณ์และการเรียนรู้ทุกอย่างมาจากอุปสรรค คนราศีนี้ชอบกดดันตัวเอง ดูภายนอกเหมือนไม่คิดอะไร แต่ข้างในคิดเยอะตลอดเวลา เหมือนหาความสุขให้ตัวเองไม่ได้ ความอดทนมีขีดจำกัด ปีนี้อารมณ์ทุกอย่างพร้อมจะพุ่งและพังออกมา ทุกอย่างเป็นเรื่องของสถานการณ์ปุบปับต้องคอยแก้ปัญหาด่วนๆ สำหรับคุณเสมอ

การงาน
การทำงานในองค์กร งานตรงนั้นจะไม่สำเร็จ ปัญหาปีนี้วุ่นวายจากปีที่แล้ว ต้องมารื้อฟื้นค้างคา ต้องเจอเจ้านายจิกใช้งาน หรือองค์กรที่มีเจ้านายใหม่ เหมือนทำงานคนเดียวไม่มีบริวารมาช่วยเหลือ เวลาคุยอะไรต้องระวังคำพูด ช่วงนี้ใจร้อนรออะไรนานๆ ไม่ได้ หงุดหงิด ให้นึกไว้เสมอว่า งานทั้งหมดอยู่ที่ใจ ถ้าควบคุมสติจิตใจได้ ก็ต้องผ่านไปได้ด้วยดี การเงิน ราศีธนูถ้ามีลูกหนี้ก็อย่าหวังจะได้คืน และไม่ควรสร้างหนี้เพิ่มใครชวนลงทุนก็ไม่ควรทำ ทำคนเดียวดีกว่า เริ่มทำจากเล็กๆ ค่อยๆ คิดค่อยๆ ทำแล้วจะรอด งดงานปาร์ตี้สังสรรค์เพราะจะสิ้นเปลือง ส่วนธุรกิจควรตรวจสอบภายในองค์กรมีเรื่องทุจริต กฎหมาย มีการเสียค่าปรับ โดนเรียกร้อง ต้องสร้างเครดิตดีๆ ปีนี้มีปัญหาเรื่องเครดิตได้ง่าย

ความรัก
ปีนี้พีคมาก เป็นปีวัดดวงสำหรับราศีธนู คบเป็นคบ ไม่คบคือไม่คบ ความสัมพันธ์เป็นเรื่องอารมณ์ที่อ่อนไหว อาจตกหลุมรักง่ายหรือวังวนในความรัก เหมือจะมีเหตุให้เห็นเองว่าความรักของคุณปีนี้ถูกหรือผิด อะไรที่เป็นความซับซ้อนซ่อนเงื่อนก็จะโป๊ะแตก ถ้าคุณคบซ้อนก็โป๊ะ เขาคบคนอื่นก็จะเปิดเผยออกมาชัดเจนว่าคนที่คบอยู่เป็นคนยังไง คนที่มีแฟนแล้ว เวลาคุยอะไรนานๆ การสื่อสารจะไม่ดี เราคิดอย่างแฟนคิดอย่าง อาจขัดใจทะเลาะรุนแรงหรือขุดปัญหาเก่ามาทะเลาะยืดเยื้อ แต่ทุกอย่างเป็นบททดสอบ ต้องประคับประคองความสัมพันธ์ ไม่ควรทำให้ตัวเองเสียใจกับวังวนเรื่องเก่าๆ

สุขภาพ
มีปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ภูมิแพ้ ระบบหัวใจไม่ดี ฮอร์โมนผิดปกติ ถ้ามีบุตรก็เสี่ยงต่อการแท้ง เนื้องอก ควรงดดื่ม งดสูบบุหรี่เลยปีนี้ มีเพศสัมพันธ์แบบปลอดภัยไว้นะ เพราะอาจติดเชื้อได้ง่ายเหมือนกัน โรคประจำตัวจะกำเริบและระวังเรื่องความดัน

Fashion Tips
เสริมบุคลิกด้วยแอคเซสซอรี่ที่มีพลังอำนาจความสำเร็จ เช่น เครื่องประดับนักษัตร รูปมังกร รูปม้า ให้มีพลัง การแต่งตัวบางวันก็แต่งสวยปรี๊ด บางวันก็ธรรมดา แต่ปังเพราะการใส่ตุ้มหู ใส่พร็อพเล็กๆ ช่วยได้ คุณผู้ชายเน้นการแต่งตัวที่ดูแพงไว้ อย่าทำตัวบ้านๆ ใส่นาฬิกา ใส่เข็มขัด พวกกระเป๋าเรียบหรูดูดี

© Topplay horoscope.All Rights Reserved.