หน้าแรก ดูดวงรายวัน ดูดวง 12 ราศี ดวงความรัก ฮวงจุ้ย

Topplay ดูดวง 12 ราศี

ราศีพิจิก (15 พฤศจิกายน – 14 ธันวาคม)
23 ส.ค. 62

ภาพรวมปีนี้ของคุณ
ปีนี้จะได้มองเห็นอะไรหลายอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิต คุณนั่งอยู่ท่ามกลางความวุ่นวาย ผลประโยชน์ ได้เห็นว่าคนคิดยังไง ทำให้ปีนี้มีความอ่อนไหวง่าย ราศีนี้ชอบอะไรที่ท้าทายเป็นคนเล่นใหญ่ ทำอะไรจริงจัง แต่ต้องคอยมาต่อสู้กับคนที่คิดไม่เหมือนกัน คนคิดแย่ๆ ทางแก้คือลื่นไหลแอ๊บแบ๊วไปกับเขา บางทีรู้ว่าคนนี้อิจฉากลั่นแกล้ง ต้องนิ่งๆ ไม่แสดงออกให้เห็น ต้องทำตัวสตรองไว้ ปัญหาเรื่องคนเป็นบททดสอบของราศีพิจิก ไม่ใช่เรื่องงานเลย งานยากแค่ไหนก็ผ่านได้ แต่เรื่องคนต้องอดทน ราศีพิจิกปีนี้ทำอะไรสุดโต่งไม่มีตรงกลาง เวลาทำก็ทำเว่อร์วัง เวลาไม่ทำก็ไม่ทำเลย ต้องมีตรงกลาง อย่ามากไป อย่าน้อยไป ไม่งั้นชีวิตไม่สมดุล และคุณต้องให้กำลังใจตัวเองบ่อยๆ ต้องผลักดันตัวเอง อย่าย้ำคิดย้ำทำ ไม่งั้นตัวเองเสียศูนย์หรือดาวน์ไปเลย

การงาน
ปีนี้มีการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน มีงานใหญ่โปรเจ็กต์ใหญ่ ความรับผิดชอบมหาศาล เป็นคนต้องคอนโทรลทุกอย่าง ต้องทำงานกับคนหลายคน คนก็ชอบมาดราม่าไม่ว่าจะลูกน้องหรือทีมอื่น ต้องคอยช่วยเหลือคนอื่นไปด้วยทำงานตัวเองด้วยก็จะเหนื่อยขึ้น จริงๆ เป็นคนแก้ปัญหาเก่ง แต่ต้องมีตรงกลาง ตั้งเป้าไว้สูงต้องเผื่อใจไว้บ้างอย่าทุ่มเทมาก เป็นคนจริงจังเวลาทำอะไร ทำงานสำเร็จได้ทุกเรื่อง แต่คนชอบมาขัดใจขัดแย้งทำให้เหนื่อยมาก ปัญหาที่เข้ามาจากคนอื่นก็ต้องใช้จิตวิทยาในการอยู่กับคน ปรับแอตติจูดไม่ให้เกิดปัญหาดีกว่า การเงิน เป็นคนใช้เงินง่าย ไม่วางแผนเรื่องเงิน ชอบอะไรก็ซื้อ เดินช้อปก็ซื้อ ไม่ได้จริงจังกับการเงิน แต่ไม่ลำบากอะไรและหมุนเงินเก่ง ปีนี้เสียเงินเยอะกับบุตรบริวารคนใกล้ตัว การลงทุนเกี่ยวกับการเช่าซื้อทำเงินได้มาก เป็นแนวซื้อมาขายไป เล่นสินทรัพย์ที่ดินอสังหาฯ จะดี ลดการซื้อของจุกจิก จะมีเงินเก็บมากขึ้น

ความรัก
ไม่แย่นะ ถึงจะออนๆ ออฟๆ แต่ไม่เฉา มีผู้ชายมาหยอดถึงจะฉาบฉวย แต่ก็ไม่ทำให้แห้งเหี่ยว คุณมีเสน่ห์เป็นคนช่างคุยช่างหยอด มีเด็กชอบมาแอ๊วให้หัวใจพองโตมีเลือดสูบฉีด ความรักถ้าไม่ยึดติดกับความสัมพันธ์ก็เรื่อยๆ ดี ไม่ต้องมาสร้างโมเมนต์ว่าต้องเป็นแฟนกันหรือคบกัน ความสัมพันธ์ที่ไม่มีกฎเกณฑ์อาจจะง่ายกว่า คนมีคู่ เป็นคนเซนซิทีฟ เวลาแฟนทำอะไรก็จะมีเรื่องจ้องจับผิด ถ้ามีเรื่องนอกใจปีนี้จะขี้โวยวายต้องการแก้ปัญหา ราศีพิจิกจะไม่ทน พังเป็นพัง เลิกเป็นเลิก อารมณ์รุนแรงเหลือเกิน

สุขภาพ
ระวังซีสต์ เนื้องอก อย่ากินอาหารฟาสต์ฟู้ดเยอะ กินอาหารสุขภาพบ้าง เวลาคิดเร็วทำเร็ว จะขาดสมาธิต้องรวบรวมสมาธิ ระวังตกจากที่สูง อุบัติเหตุ ถ้าทำศัลยกรรมต้องทำซ้ำไม่ได้ทำรอบเดียว ภูมิต้านทานต่ำ ป่วยจุกจิกป่วยบ่อยๆ ถ้ามีโรคประจำตัว อย่าห่างหมอ

Fashion Tips
เสริมบุคลิกด้วยสีปากสวยๆ เพราะปีนี้ต้องพูดเยอะคุยเยอะ ต้องสีปากแซ่บๆ เน้นลิปสติก ส่วนแอคเซสซอรี่ใส่ผ้าพันคอก็ดี สร้างลุคที่มีความเรียบหรู ผู้ชายพิจิกต้องใส่สูท มีเสื้อนอกผ้าดีๆ ทรงสวยๆ ใส่คู่กางเกงยีนส์ก็หล่อ เท่ เป็นผู้นำ เนี้ยบๆ แต่ไม่คุณชายเกินไป

© Topplay horoscope.All Rights Reserved.