หน้าแรก ดูดวงรายวัน ดูดวง 12 ราศี ดวงความรัก ฮวงจุ้ย

Topplay ดูดวง 12 ราศี

ราศีตุลย์ (15 ตุลาคม – 14 พฤศจิกายน)
23 ส.ค. 62

ภาพรวมปีนี้ของคุณ
บททดสอบปีนี้คือการทดสอบจิตใจ อารมณ์ สิ่งที่วิ่งเข้ามากระทบจิตใจทำให้เครียดง่าย มีผลกับอารมณ์ เวลาเจอปัญหาอะไรต้องมีสติ ต้องแยกแยะปัญหา ใช้อารมณ์ตัดสินปัญหาไม่ได้ เพราะทุกอย่างจะพังเพราะอารมณ์เรา เวลาจะตัดสินใจทำอะไรคุณชอบลังเล สับสนอารมณ์ตัวเอง คิดนานเลือกเยอะ ต้องมั่นใจมากกว่านี้ ปีนี้ต้องเชื่อในเซนส์และสัญชาตญาณตัวเอง ไม่ต้องมีกฎเกณฑ์เยอะ จุดๆ นี้มาจากสัญชาตญาณมากกว่า

การงาน
ระวังปัญหาความขัดแย้งกับผู้ใหญ่ ขัดแย้งกับเจ้านายได้ง่าย เจ้านายอาจจะเรื่องเยอะใส่คุณ เวลาทำงานต้องใจเย็น อย่าใส่ใจอารมณ์เจ้านายเยอะไม่งั้นจะทำให้ทำงานไม่มีความสุข เรื่องธุรกิจจะต้องรอหลังเดือนเมษายนไปแล้วดี ถึงจะทำงานมีพาร์ทเนอร์แต่ต้องมีระบบ ใช้ใจกับเพื่อนไม่ได้ มีระเบียบให้เงินออกมาเป๊ะ เวลาใช้เงินปีนี้ใช้ตามความต้องการ ใจง่ายในการใช้จ่าย ต้องระวังในปีนี้ โชคดีที่เงินไม่เคยขาดมือ หาได้เท่าไหร่ก็ใช้เยอะ ถ้าจะค้าขายเก็งกำไรก็ทำได้ แค่ต้องไม่ใจดีกับใคร ไม่ประมาทเท่านั้นเอง

ความรัก
ความรักปีนี้เข้ามาเร็วก็จบเร็ว ความสัมพันธ์ดูมีเสน่ห์กุ๊กกิ๊ก เกิดขึ้นเพราะความถูกใจ แต่ไม่ใช่คนที่จะอยู่กับเราได้นาน เราอาจตกหลุมพราง ระวังไปกุ๊กกิ๊กกับคนมีแฟนแล้ว ปีนี้อารมณ์จะพลุ่งพล่านไปหาเขา มันไม่ได้ไงอาจทำให้พังได้ ปีนี้สาวโสดต้องมีสติ มีฟอร์มหน่อย อย่าวัดดวงขนาดนั้น คนมีแฟน ความสัมพันธ์ขึ้นอยู่กับอารมณ์ของคุณเลย วันไหนอารมณ์ดีก็เอาใจแฟน ถ้ามีปัญหาด้านอารมณ์ก็งอแงงี่เง่า ต้องดูแลความรู้สึกตัวเองเพราะอาจมีผลกับคนรัก ใช้อารมณ์บางทีปากไว ใช้อำนาจ ทุกอย่างจะดีอยู่ที่ตัวคุณควบคุมได้แค่ไหน

สุขภาพ
ปีนี้ระวังเรื่องมดลูก เนื้องอก มีปัญหาช่องท้อง ภูมิแพ้อาจกำเริบหนักมาก กินอาหารให้ตรงต่อเวลา กินอาหารคลีนชีวจิตด้วย ฝึกนั่งสมาธิบ่อยๆ ดูแลตัวเอง ถ้าป่วยจะป่วยเรื้อรังต่อเนื่องได้ ปีนี้ถ้ามีคนชวนดื่มสังสรรค์อย่าขับรถ อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้

Fashion Tips
ปีนี้อารมณ์คุณจะพลุ่งพล่านมาก อาจจะต้องพึ่งพาแอคเซสซอรี่นำโชค อย่างข้อมือหินความหมายดีๆ ฝึกคิดให้ช้าลง ให้อารมณ์เย็นๆ ไม่แสดงออกทันทีจะเกิดผลเสียมากกว่าดี การแต่งตัวอย่าติสท์มาก ต้องนุ่มนวลสุภาพ สุขุมทำให้ลุคดูน่าเชื่อถือ

© Topplay horoscope.All Rights Reserved.