หน้าแรก ดูดวงรายวัน ดูดวง 12 ราศี ดวงความรัก ฮวงจุ้ย

Topplay ดูดวง 12 ราศี

ราศีกันย์ (15 กันยายน – 14 ตุลาคม)
23 ส.ค. 62

ภาพรวมปีนี้ของคุณ
มองปัจจุบัน เพราะราศีนี้เวลาคิดหรือทำอะไรชีวิตไม่ได้อยู่ในกรอบ ไม่ได้ต้องมีแพลนอะไรระยะยาว เพราะทุกอย่างในชีวิตจะมีเรื่องเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา อะไรที่คิดไว้มักไม่เกิด เกิดขึ้นแต่สิ่งที่คิดเดี๋ยวนั้นทำเดี๋ยวนั้น เป็นเหตุการณ์เฉพาะหน้ามากกว่า ปีนี้กันย์ต้องเซฟพลังงานไว้นะ อย่าหักโหมมาก ปีนี้พลังงานไม่ได้มีมาก ถ้าทุ่มเทแล้วไม่ดีเราจะท้อหมดใจสิ้นหวัง ให้วางแผนระยะสั้นเพื่อเอาให้ปีนี้ผ่านไปได้

การงาน
สถานการณ์รอบตัวมีแต่ปัญหาความวุ่นวายเรื่องระบบงาน มีการเปลี่ยนทีมโยกย้าย ทำให้การทำงานปีนี้ต้องต่อสู้ทางความคิด มีศัตรูแทงข้างหลัง งานถาโถม ถ้าอยากแก้ปัญหาชีวิตต้องระวังกระบวนการวางแผน อย่าไปคิดถึงสถานการณ์ข้างหน้ามากนัก ต้องไปบริหารจัดการให้เหมาะสมกับเวลาที่มีอยู่ของตัวเอง และไม่คิดแทนใครมาก อย่าไปยุ่งเรื่องชาวบ้าน หรือช่วยคนอื่นมากไป ปีนี้ มาโฟกัสที่ตัวเองก็พอ อย่าไปคิดเยอะทำเยอะกับงานของคนอื่น เวลาทำอะไรต้องระวังคำพูด เพราะชอบพูดไม่คิด อาจทำให้เกิดปัญหาทำให้คนเข้าใจเราผิด การเงินปีนี้อย่าใจดีให้ใครยืมเงิน ไม่ได้คืน เรื่องผลประโยชน์ก็อาจโดนเอาเปรียบ การเงินมีคนมาช่วยใช้เงิน ระวังค่าใช้จ่าย อาจทำให้ติดขัดเรื่องเงิน ต้องประหยัดวางแผนดีๆ ปีนี้ยังลงทุนยังติดขัดเน้นการเก็บเงินแบบเย็นๆ ไปก่อน

ความรัก
ราศีนี้มองชีวิตครอบครัวเป็นเรื่องสำคัญ ชีวิตคู่คือครอบครัวเป็นภาพคิดสวยงาม เป็นคนรักเดียวใจเดียว เซนซิทีฟ ความรักต้องเชื่อใจและไว้ใจมากๆ ทุ่มให้ได้ทั้งหมด กันย์ต้องใช้สมองและหัวใจควบคู่ไปด้วยนะ ความรักอย่างเดียวอาจทำให้เกิดปัญหาได้ ต้องบาลานซ์ให้ราบรื่นในชีวิตคู่ ความสัมพันธ์ออนๆ ออฟๆ ผู้ชายไม่ปักหมุดเลือกเรา ก็ไม่ต้องเร่งรัดเอาคำตอบ ถ้าเราเพิ่งถูกเท อย่าเพิ่งโหยหาความรัก ถ้าเค้ากลับมายังไงก็ไม่เหมือนเดิม คนมีคู่อาจมีแผนอยากแต่งงาน แต่ปัญหาเป็นเรื่องความสัมพันธ์ว่าผู้ชายพร้อมไหม อยากแต่งกับเราไหม

สุขภาพ
ปีนี้เป็นปีที่ราศีกันย์ต้องระวังโรคภัยไข้เจ็บ ถ้าพักผ่อนน้อยก็ส่งผลทันที งดดื่มชากาแฟบ้างถ้าทำได้ ถ้ามีความพังข้างในจะป่วยไม่สบายเลย เข้าออกโรงพยาบาลบ่อยขึ้นด้วย ให้ดูแลตัวเองนิดนึงนะ ทำบุญโลงศพแก้เคล็ดก็ดี คนอยากมีลูกต้องทำกิ๊ฟ หรือใช้เงินถึงจะมีบุตรได้ และอย่าขับรถเร็วใจร้อน ระวังอุบัติเหตุ

Fashion Tips
คนราศีนี้ไม่ห่วงเรื่องการแต่งตัว เพราะสวยหล่อบุคลิกดีอยู่แล้ว เสริมว่าให้เคลียร์โต๊ะทำงานหน่อย อย่าให้โต๊ะทำงานมีของรกมากไป ของมีคม เช่น มีด กรรไกร คัตเตอร์ให้เก็บไว้ในลิ้นชัก เน้นของที่ทำให้สดใส มีความสุขในการทำงานมากขึ้น จะทำให้ทำอะไรก็ราบรื่น

© Topplay horoscope.All Rights Reserved.