หน้าแรก ดูดวงรายวัน ดูดวง 12 ราศี ดวงความรัก ฮวงจุ้ย

Topplay ดูดวง 12 ราศี

ราศีสิงห์ (15 สิงหาคม – 14 กันยายน)
23 ส.ค. 62

ภาพรวมปีนี้ของคุณ
ต้องใช้ความมั่นใจและหนักแน่นในสิ่งที่คิดและทำ ต้องมีแรงบันดาลใจสูง มีเป้าหมายตลอดเวลา ถ้าคิดอย่างเดียวก็ไม่สำเร็จ ราศีสิงห์อย่าไปฟังเรื่องใครอื่นหรือคิดแทนใคร การคิดแทนจะทำให้คุณทุกข์ ขณะที่ตัวคุณเองจะทำอะไรต้องมีแผน มีระบบให้ชีวิตราบรื่น และอย่าไปอ่อนไหวกับการถูกตำหนิ ใครจะอิจฉาต่อว่าก็ต้องหนักแน่นเข้าไว้

การงาน
ปีนี้มีสิ่งใหม่ๆ มีโอกาสหยิบยื่นมาให้อย่างต่อเนื่อง อยู่ที่ว่าจะตัดสินใจทำหรือไม่ทำ หรือมีหน้าที่หลายๆ อย่าง ซึ่งส่งผลถึงการโปรโมทตำแหน่งงานที่ดีขึ้น แต่ทุกอย่างจะสำเร็จได้ด้วยตัวเองเท่านั้น คุณต้องมั่นใจในตัวเอง โอกาสที่จะเกิดขึ้นคือการลงทุน ทำอะไรก็ต้องมีสติและระวังเรื่องเพื่อน ระวังคนเอาเปรียบคนโกง มีคนจ้องผลประโยชน์คุณอยู่ ทำงานแต่อย่าไว้ใจใครมาก ดูว่าใครเป็นยังไง ไม่งั้นถูกหลอกได้ แต่ไม่ได้ติดขัดอะไรมาก การลงทุนทำได้ อย่างซื้อบ้านซื้อรถโอเค หมุนเงินคล่อง ไม่ว่าลงทุนทำอะไรก็ระวังผลประโยชน์ตัวเองให้ดี

ความรัก
สาวโสด ค่อนข้างคิดเยอะในการเลือกคู่ เพราะคุณต้องการการตกลงปลงใจ คบกันเพื่อแต่งงานได้เลย ไม่ใช่มาๆ ไปๆ ต้องการเคลียร์พื้นที่ ต้องไม่คาราคาซัง ไม่คบซ้อน ปีนี้ต้องการความเป็นหนึ่งเดียว มาซับซ้อนไม่เอา และคุณชอบใช้ชีวิตมีสังคม ต้องเจอเพื่อนแฮงเอาต์บ้าง ไม่งั้นชีวิตธรรมดา ก็อาจจะอยู่คนเดียวได้ไปเลย คนมีคู่อยากให้แฟนเข้าใจความคิด แสดงความรัก ต้องการความรัก มีความพิเศษบ้าง เวลาพูดจาความคิดมักขัดแย้งกัน ให้คุยเรื่องเบาๆ แล้วความสัมพันธ์จะราบรื่น อาจต้องจัดทริปไปเที่ยวกันบ้าง ตัดเรื่องงานออกไปบ้าง สร้างโมเมนต์ความรักให้พัฒนา

สุขภาพ
ราศีนี้เครียดง่ายอยู่แล้ว เพราะใช้ความคิดตลอดเวลา ปวดหัว เป็นโรคไมเกรน หัวใจเต้นเร็ว มีปัญหาเรื่องฮอร์โมน ร่างกายพังเพราะเป็นคนหักโหมงาน เวลาเจ็บป่วยแล้วจะเป็นนาน ไม่หายสักที

Fashion Tips
คนราศีนี้ไม่ชอบอะไรที่ยุ่งยากเอาเรื่องง่ายไว้ก่อน แต่งตัวก็เหมือนกัน หวีผม ใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ เสื้อคลุมก็ไปได้แล้ว เพราะกลัวการเสียเวลา ไม่ชอบไปสาย เน้นลุคคูลๆ สบายๆ ถ้าคุณผู้ชายควรเน้นสีเสื้อให้เด่นขึ้น เสื้อที่ใส่กับกางเกงยีนส์จะเป็นเชิ้ตสีเด่นๆ เข้มๆ ตัดกับกางเกงให้ดูสดใสขึ้นมาบ้าง

© Topplay horoscope.All Rights Reserved.