หน้าแรก ดูดวงรายวัน ดูดวง 12 ราศี ดวงความรัก ฮวงจุ้ย

Topplay ดูดวง 12 ราศี

ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม – 14 สิงหาคม)
23 ส.ค. 62

ภาพรวมปีนี้ของคุณ
สถานการณ์รวมๆ เอาตัวรอดได้ ไม่ถึงกับแย่ ด้วยความเป็นคนที่เวลาทำอะไรต้องใช้พลังมาก มีความถึกทำได้ทุกอย่าง จะทำอะไรต้องอินไปทุกเรื่อง ดูจริงจัง ต้องเฉียบขาด ชัดเจน ถ้าต้องรออะไรนานๆ จะรู้สึกเครียด ขาดความหวัง กรกฎเลยดูฮาร์ดคอร์ เป็นคนเด็ดเดี่ยว ปีนี้ต้องมีหนี้ผ่อนชำระ หลีกเลี่ยงไม่ได้ไม่ว่าจะรถหรือคอนโด เวลาจะใช้เงินต้องสมราคา ถ้าลงทุนแล้วต้องได้ของดี ทำงานได้เงินมาก็จ่ายไป แต่ก็ยังลื่นไหลยังแก้ปัญหาได้อยู่ มีภาระเยอะหน่อย ยังต้องทำงานงกๆ วางแผนดีๆ ในการเก็บเงิน

การงาน
กรกฎเป็นคนที่เจ้านายจะชื่นชม เพราะคุณทำงานเร็ว เจ้านายชอบ ปีนี้ยังทำงานหนักและผ่านไปได้ ถ้าอยากได้ตำแหน่งงานต้องเข้าหาผู้ใหญ่ ต้องรู้จักคุยรู้จักพูด ปัญหาที่จะเข้ามาเกิดจากการพูดตรงเกินไป ทำให้ความสัมพันธ์รอบข้างไม่ค่อยราบรื่น เกิดศัตรู เวลาทำอะไรก็อย่ากดดันตัวเองมาก อย่าซีเรียสให้สำเร็จในเวลาเท่านี้ ชีวิตเหมือนต้องใช้เวลาและความอดทน ใจร้อนไม่ได้ กรกฎเป็นนักต่อสู้ คิดว่าตัวเองต้องเหนื่อยและต้องคิดบวกมาก เพื่อให้มีกำลังใจในการทำงาน

ความรัก
ราศีนี้ไม่ง้อใคร คบใครคบจริง เวลารักใครก็ปักหมุดระยะยาว ถ้ามีปัญหารู้สึกรักไม่ดี ก็พร้อมตัดความสัมพัมธ์ได้ สาวโสดยังอยู่กับชีวิตของตัวเอง ความรักไม่ได้โดดเด่นมาก คุยไปเรื่อยๆ ไม่ได้มีสถานะ ถ้าอยากพัฒนาก็ต้องรุกบ้าง บุกความสัมพันธ์ให้มีเรื่องตื่นเต้น อย่ารอให้ใครเข้ามาถ้าชอบก็จีบไปเลย คนมีแฟน ทำอะไรก็ดูขัดใจไปหมด คุณจริงจังกับความสัมพันธ์อยากมีอนาคตร่วมกัน แต่บางทีโมเมนท์สวีทก็ควรเติมเต็มกันบ้าง ไม่ใช่คิดแต่เรื่องในอนาคตอย่างเดียว

สุขภาพ
ราศีนี้เครียดง่ายอยู่แล้ว เพราะใช้ความคิดตลอดเวลา ปวดหัว เป็นโรคไมเกรน หัวใจเต้นเร็ว มีปัญหาเรื่องฮอร์โมน ร่างกายพังเพราะเป็นคนหักโหมงาน เวลาเจ็บป่วยแล้วจะเป็นนาน ไม่หายสักที

Fashion Tips
คุณเป็นคนชอบอะไรยาก ถ้าไม่ชอบก็ไม่ใช้ไม่ทำ ควรหาความโดดเด่นให้ตัวเองโดยเอาสิ่งที่ชอบมาทำให้เด่น เช่น ถ้าคุณชอบนาฬิกา ก็เลือกแบบที่ชอบ คอลเลกชั่นที่ถูกใจเอามาใส่โชว์มันออกมา ไม่ต้องเปลี่ยนตัวเองให้เหมือนใคร แค่ทำให้โดดเด่นขึ้น คุณผู้ชายชอบอะไรเรียบๆ สบายๆ เย็นตา ไม่ได้มีพร็อพเยอะ สีฟ้าก็สีฟ้าตลอด โดยบุคลิกแล้วคุณต้องอาศัยรอยยิ้มเพิ่มมีเสน่ห์ให้ตัวเอง อย่าหน้านิ่งจะทำให้ดูดุ

© Topplay horoscope.All Rights Reserved.