หน้าแรก ดูดวงรายวัน ดูดวง 12 ราศี ดวงความรัก ฮวงจุ้ย

Topplay ดูดวง 12 ราศี

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)
23 ส.ค. 62

ภาพรวมปีนี้ของคุณ
ปีนี้ก็ยังต้องเป็นคนสตรองเหมือนปีที่ผ่านมา แต่คุณจะเป็นผู้หญิงที่มีความเข้าใจถ่องแท้ทางความคิดมากขึ้น คิดเป็น เข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิต มีความอดทนขั้นสูง ปีนี้ยอมปลงยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะทุกสิ่งในชีวิตไม่เคยได้มาง่าย ต้องใช้เวลาใช้การพัฒนาตัวเอง ใช้หัวใจในการเรียนรู้ระยะยาวให้ผลงานสำเร็จออกมาดี ต้องรอให้เป็น และอย่าสิ้นหวังกับการที่เราทำอะไรเหนื่อยๆ อย่าเพิ่งท้อ คุณยังมีคนเมตตามีผู้ใหญ่สนับสนุนอยู่ เป้าหมายจริงๆ ของคนราศีนี้ไม่ได้ต้องการอะไรมาก แค่ความสงบ ครอบครัวที่ดี มีเงินไม่ลำบากตอนแก่ มีงานที่ตัวเองอยากทำ เบสิกมาก คุณคิดอะไรไปไกลมากคิดไปห้าปีสิบปี ไม่อยากเสียเวลาผิดพลาดอีกแล้ว

การงาน
ปีนี้ต้องทำงานหลายเรื่อง งานหลายชิ้นมาพร้อมกัน เหนื่อยขึ้นแต่ทำงานสำเร็จได้ ความเครียดสะสมก็มีอยู่ การเงิน เป็นคนที่มีเงินมาก ต้องแบกภาระหนี้สินความเป็นอยู่ มีเงินเยอะก็หนี้เยอะ เหนื่อยที่คอยหมุนเงิน แต่ราศีนี้เหมือนมีบุญ รอดได้ทุกครั้งที่เกิดปัญหา ถ้าหาอาชีพเสริมปีนี้ทำได้ ก็เหนื่อยหน่อยถึงจะได้มา เทคนิคเก็บเงิน ให้เก็บเป็นสินทรัพย์ มีหนี้บ้านดีกว่าหนี้อย่างอื่น จะทำให้ขยันทำงานมากขึ้นแบบไม่ท้อง่ายๆ ราศีเมถุนต้องหมั่นทำทาน ต้องเป็นคนมีบุญ จะหลุดจากวิกฤตต้องทำบุญทำทานต่อเนื่อง

ความรัก
สาวโสดก็คุยไปเรื่อยๆ ยาวๆ แต่ยังเป็นรักเผื่อเลือก ผู้ชายก็คบเผื่อเลือก เราชอบคิดถึงอดีต คิดถึงเรื่องเจ็บปวดเก่าๆ เพราะเราอยากได้คนที่ดีกับเราจริงๆ ถ้าราศีนี้คบใครคบนาน ถ้าโสดก็โสดยาวนานเลยเหมือนกัน คุณจดจำกับเรื่องที่เคยทำให้เสียศูนย์และคอยบอกตัวเองให้ระวังความรู้สึก สำหรับคนที่มีแฟนอยากควบคุมแฟนให้อยู่ใต้อำนาจ อยากให้แฟนยอมเรานิดนึง ต้องการพิสูจน์ว่าคนนี้ยังรักฉันอยู่ไหม ชีวิตคู่ก็ยังเป็นปัญหาเพราะราศีนี้คิดมาก อย่าทำให้รู้สึกแย่ เพราะจะดราม่าไปเลย สมมติวันนี้ผู้ชายโกหกเรื่องนึง ก็จะมีความหลอนหนักมาก ไม่ลืม ระแวงไว้ก่อนไม่อยากให้มาหลอกกันซ้ำๆ แต่เวลาสาวราศีนี้แสดงความรักจะมีเสน่ห์

สุขภาพ
มีปัญหาเกี่ยวกับระบบเลือด เป็นเลือดจาง กระดูกไม่ค่อยแข็งแรง เมื่อยเนื้อเมื่อยตัว ออฟฟิศซินโดรมจะถามหา นอนดึกมากๆ ก็ทำให้ไม่สดใสไม่สดชื่น คุณน่ะปวดหัวบ่อยเกิดจากความเครียดหรือเป็นไมเกรน ปัญหาร้อนในด้วย อย่าลืมดื่มน้ำเยอะๆ นะ

Fashion Tips
สาวคนคู่ดูดีในพร็อพเรียบหรูดูแพง มีความเป็นแบรนด์นิดๆ จริงๆ ชอบความเรียบง่ายแต่บางทีต้องเข้าสังคม ต้องติดต่องาน ทำให้คนรอบข้างมองเราแล้วโอเค ใช้โทนสีกลางๆ ไม่ดำดุใส่สีมืดไม่ดี ต้องโทนกลางไม่ดำไม่ขาว เอิร์ธโทน เทาๆ ฟ้าๆ ดูซอฟต์ๆ หน่อย คุณผู้ชายก็อย่าทำตัวเองแก่ อย่าปล่อยผมหงอก ดูแลตัวเองหน่อย เพราะราศีนี้ต้องมีลุคที่ดูน่าเชื่อถือ

© Topplay horoscope.All Rights Reserved.