หน้าแรก ดูดวงรายวัน ดูดวง 12 ราศี ดวงความรัก ฮวงจุ้ย

Topplay ดูดวง 12 ราศี

ราศีมังกร (15 มกราคม – 14 กุมภาพันธ์)
23 ส.ค. 62

ภาพรวมปีนี้ของคุณ
ปีนี้วางแผนชีวิตมากขึ้น รู้ว่าตัวเองอยากทำอะไรบ้าง พยายามตัดปัญหาอะไรที่ไม่จำเป็น พยายามทำเฉพาะสิ่งที่ตัวเองต้องการ เพราะปัญหามักมาจากคนอื่นเสมอ มีโอกาสเปลี่ยนตัวเอง มีความกล้าหาญค้นหาสิ่งดีๆ ผลักดันตัวเอง คนราศีพฤษภมีความสามารถ ขึ้นอยู่กับว่ามีฟีลลิ่งจะทำรึเปล่า อย่าไปบังคับ เพราะคุณเป็นประเภทบังคับไม่ได้ คุณเป็นคนใช้หัวใจในการดำเนินชีวิต หากคิดอะไรใจของคุณก็จะทำให้ทำสิ่งนั้นสำเร็จ และไม่ชอบความยุ่งยาก อะไรที่ตึงเกินไป ดูเหนื่อยและเครียดเกินไปไม่อยากยุ่ง ชอบเรื่องที่คุยกันง่ายๆ ลงมือทำได้เลย ไม่ชอบความวุ่นวายเจอคนเยอะ พอรองรับความคิดคนมากๆ ก็เหนื่อยและเบื่อ

การงาน
งเจ้านายชอบใช้งาน ทีมเวิร์คไม่ค่อยดี บางทีต้องคอยรับฟังปัญหาเยอะๆ ซ้ำซาก แต่เมื่อคุณมีเป้าหมายในใจชัดเจนแล้ว สิ่งที่ควรทำก็แค่โฟกัสในสิ่งที่จำเป็นมีความสำคัญตรงหน้าให้ดี แล้วความสำเร็จจะแสดงผลให้เห็นเอง เรื่องการเงิน เวลาจะทำอะไรต้องวางแผนระยะยาว ปีนี้จะเที่ยว จะซื้อบ้าน จะซื้อรถ ก็จะเก็บเงินซื้อ ไม่ชอบเป็นหนี้นาน ถือว่าเก่งนะ แก้ปัญหาเรื่องเงินได้ตลอดเวลา ไม่คิดว่าจะทำได้ก็ทำได้

ความรัก
สาวโสดก็มีคนมาคุยเรื่อยๆ ไม่เดียวดาย ความสัมพันธ์ ต้องดูไปสักพัก คนราศีนี้อ่านความรู้สึกยาก เวลาจะคบใครต้องคิดลึกๆ เหมือนไม่ได้ดูง่าย คุยกับเขาเหมือนเฟรนด์ลี่ แต่จริงๆ ไม่ถูกใจเลยก็ได้ แต่เวลามีความรัก โคตรจะทุ่มเทให้คนรักมีความสุข ถ้ามีปัญหาความรักจะดราม่าหัวใจสลาย เพราะทำให้ไปหมดแล้ว พอเจ็บก็เฟลไปเลย ชาวพฤษภหนุ่มๆ นี่ต้องหมั่นคอยหยอด ติดตาม ทำตัวห่างไม่ได้เลย ถ้าห่างก็จะโดนฉกไปง่ายๆ จะจีบใครก็ต่อเนื่อง แสดงออก อย่าไปๆ มาๆ เดี๋ยวจะนก

สุขภาพ
คุณอาจจะเจอปัญหาช่องท้อง อาหารไม่ย่อย ปวดท้อง เครียดลงกระเพาะ เพราะปัญหาความเครียดส่วนใหญ่ของคุณมาจากคนรอบข้าง มาทีละหลายๆ เรื่อง รับเรื่องมากเข้าจนทำให้เบลอ ความจำสั้น ใช้ความคิดพร้อมกันหลายเรื่องไม่ค่อยได้ ไม่ค่อยมีสมาธิ

Fashion Tips
ราศีนี้มีความนุ่มนวลภายใน เสริมอะไรหวานๆ นุ่มๆ สีนุ่มนวลเข้ามาหน่อย ลิปสติกสีชมพู กระโปรงสีชมพูฟรุ้งฟริ้งหน่อย แต่งตัวอย่างนั้นได้เป็นการเสริมบุคลิก ผู้ชายก็ลองดูเสื้อผ้าโทนสีอ่อนๆ เอิร์ธโทน ช่วยให้ภาพลักษณ์ดูสุภาพ อ่อนโยนน่าเข้าใกล้

© Topplay horoscope.All Rights Reserved.