หน้าแรก ดูดวงรายวัน ดูดวง 12 ราศี ดวงความรัก ฮวงจุ้ย

Topplay ดูดวง 12 ราศี

ราศีกุมภ์ (15 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)
23 ส.ค. 62

ภาพรวมปีนี้ของคุณ
เจอการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน ทุกอย่างที่แพลนมาเปลี่ยนได้ตลอด อย่าไปยึดติด ผลดีคือเรามีโอกาสได้เริ่มต้นค้นพบตัวเอง ได้ทำสิ่งใหม่ มีอะไรท้าทาย แต่เราอาจงงๆ กับชีวิต เป็นช่วงเกิดการเปลี่นแปลงไม่มีอะไรชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นไปแบบไหนต้องเผชิญหน้า ใช้สติล้วนๆ ใช้ความเข้าใจ เพื่อปรับตัวเองให้เข้ากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และอย่าคาดหวังอะไรสูง เราไม่สามารถให้ใครคิดอย่างเราได้ แต่ความอดทนของกุมภ์แทบจะไม่มีเลย คิดอะไรก็จะพูดออกมาแบบนั้น ไม่เก็บ ทำให้อาจมีศัตรู มีคนไม่ชอบมามีปัญหาด้วย ฉะนั้นทำอะไรก็ตามอย่าใช้อารมณ์ อย่ากลัวการเปลี่ยนแปลง ถ้าไม่ใช้สติพังแน่นอน

การงาน
ปีนี้ต้องแข่งขัน ต้องเร็ว ต้องไว มีคนพยายามเลื่อยขาเก้าอี้เราตลอด จะเห็นการเมืองในองค์กร เห็นเจ้านายตีกันวุ่นวาย มีงานที่ผู้ใหญ่เอามาให้เราทำส่วนตัวแบบงงๆ จะผ่านปีไปได้ไม่ต้องวางแผนเลย ให้ไหลไปกับปัญหา คิดเยอะไม่ได้รู้แค่ว่าต้องเอาให้รอดก่อน ต้องกล้ายืนท่ามกลางคนที่เราไม่ชอบ สังคมที่เราไม่ชอบ ท่ามกลางคนที่มีแต่ความอยากและใช้อำนาจกับเรา เราต้องอดทนแล้วเข้าใจ ถ้าจะชนะใครต้องนิ่ง เงียบ อย่าโวยวาย ถ้าโวยวายพูดไรออกมาจบเลย พัง ถ้าเก็บแล้วคิดข้างใน ค่อยแก้ไปมันง่ายกว่า ระวังเป็นหนี้ง่าย เพราะเวลาใช้เงินไม่ควบคุมบาลานซ์เงินตัวเอง ถ้าทำธุรกิจปีนี้ต้องระวังคนถูกโกง มีหุ้นส่วนมีลูกน้องก็จะเข้าๆ ออกๆ เจ้าของธุรกิจจะเหนื่อยหน่อย

ความรัก
ปีนี้อ่อนไหวง่ายไปกับทุกคน มันเหงาในใจ มันเลยต้องต่อสู้อยากได้ ระวังสถานะรักซ้อน ตกหลุมรักได้ง่าย ความรักบังตาและหลุดไปในวังวนแย่งชิง ทำให้เราทำอะไรผิดๆ กุมภ์เป็นคนมีเสน่ห์นะ แนวหยอดๆ อ้อยๆ อ่อยเป็น มีวาทศิลป์ มีเสน่ห์กับคนเด็กกว่า ความรักเลยสปาร์กเร็ว พังเร็ว แต่ก็ขึ้นอยู่กับว่าจะเลือกใช้สมองหรือหัวใจ เพราะคุณชอบใช้ความรู้สึกเป็นที่ตั้งต้องระวังนิดนึง แนะนำให้อดทนรอไม่ต้องรีบได้คำตอบจะดีกว่า แต่คุณน่ะใจร้อน ต้องการความสัมพันธ์รวดเร็วไม่อยากรอนาน

สุขภาพ
ฮอร์โมนผิดปกติ ต้องงดชา กาแฟ เหล้า เพื่อปรับสมดุลร่างกาย อย่าเครียดมาก ออกกำลังกาย หาทางออกให้ตัวเองได้ปลดปล่อยความเครียดบ้าง ไม่อย่างนั้นร่างกายผิดปกติ เช่น เป็นไทรอยด์ มีลูกยาก ต้องเซฟเซ็กซ์ด้วย ถ้าไม่ระวังอาจติดเชื้อได้ ยิ่งถ้ามีปัญหามดลูกก็อาจถึงขั้นผ่าตัดได้ ห้ามเมาแล้วขับนะปีนี้ เกิดอุบัติเหตุได้ง่ายหรือโดนปรับบาน

Fashion Tips
กุมภ์เป็นคนที่แต่งตัวทั้งเซ็กซี่และเด็ก แต่จะเบื่อง่ายต้องปรับลุครายวัน ไม่มีความแน่นอน แล้วแต่อารมณ์ ใช้เงินเปลืองนะอะไรชอบก็ซื้อ ติดเทรนด์ แต่งตัวดูคล่องแคล่วเน้นกางเกงมากกว่ากระโปรง โชว์สัดส่วน เอวลอยบ้าง ราศีคุณต้องโชว์หุ่น เหมาะกับสีสดๆ ถ้าเป็นผู้ชายก็อาจใส่แว่นมีสี หรือใส่เครื่องประดับที่เกิดเป็นเสียงจะดี

© Topplay horoscope.All Rights Reserved.