หน้าแรก ดูดวงรายวัน ดูดวง 12 ราศี ดวงความรัก ฮวงจุ้ย

Topplay ดูดวง 12 ราศี

ราศีมังกร (15 มกราคม – 14 กุมภาพันธ์)
23 ส.ค. 62

ภาพรวมปีนี้ของคุณ
ไม่ว่ามังกรจะเจอปัญหาอะไร คุณก็จะพยายามต่อสู้เพื่อหาทางแก้ให้ผ่านไปได้เสมอ เวลาคิดจะลงมือทำอะไร มักจะมาจากความมั่นใจในตัวเองสูง มองการณ์ไกล วางแผนเป็นขั้นเป็นตอนชัดเจน มีแผนหลักแผนรองวางไว้หลายๆ อย่าง คุณเป็นพวกต้องการอยู่ในกลุ่มคนที่คิดไปในแนวทางเดียวกัน attitude ต้องตรงกันเท่านั้น อะไรไม่เข้าพวกจะไม่มีทางยอมรับง่ายๆ แต่ก็เข้าสังคมเป็น เวลาอยู่ในวงสังคมจะเป็นคนไนซ์ มีความคิดดี มีความเป็นผู้นำ เป็นปีที่จะมีสิ่งใหม่เข้ามา งานมา เจ้านายใหม่ ลูกน้องใหม่ คุณต้องเรียนรู้เยอะขึ้น

การงาน
งานปีนี้มีสิ่งใหม่เข้ามา มีหน้าที่รับผิดชอบเพิ่มขึ้น บ้างจะได้เป็นผู้นำ หรือจะต้องเปลี่ยนทีม จะต้องฟาดฟันกับการทำงานหน่อย ต้องใช้ความคิด แต่ก็มีโอกาสเติบโตถ้าทำงานสำเร็จแล้วอดทนเสียหน่อย โอกาสที่จะได้รับการโปรโมทจะมาถึงเอง มีคนสนับสนุนคุณอยู่นะ งานปีนี้จึงจะได้โชว์ผลงาน ความสามารถความเป็นตัวตนของคุณจะเปล่งประกายออกมา เหนือยหน่อยช่วงแรก ต้องทำทุกอย่าง แต่สุดท้ายความสำเร็จเกิดขึ้นได้แน่นอน งานที่เกี่ยวกับอินเตอร์ดีหมด

ความรัก
คนโสดเป็นคนช่างเลือกเหมือนเดิม ชอบให้คนที่เข้ามาดูเป็นผู้นำ แต่คุณอย่าไปนำเขาเยอะ ต้องมีความเข้าใจในตัวเขาบ้างพอสมควร ราศีมังกรชอบให้คนข้างๆ รู้ใจคุณ จับสังเกตได้ว่ากำลังคิดอะไร แนะนำให้เลือกคนที่เข้าใจความคิดคุณ คอยช่วยเหลือคุณมาเสริมเรื่องการวางแผนชีวิต ไม่ขัดกับความคิดคุณ แต่ปีนี้ยังรักเผื่อเลือกอยู่ พอใจเมื่อไหร่ค่อยตัดสินใจเอง ยังไม่ฟันธงกับใคร มองหาความเพอร์เฟ็กต์ ลองคบคนอายุมากกว่าก็ดีนะ คนที่ผ่านอะไรมาเยอะ ผ่านการแต่งงานมาแล้วก็ได้ ทุกตัวเลือกขึ้นอยู่กับความพอใจของคุณ ถ้าคบใครอยู่ ให้ระวังการอยากเอาชนะ การต่อสู้ทางความคิดกับแฟนเรา เหมือนเวลาเราพูดอะไรออกไปแล้วอยากให้มีคนผลักดัน แล้วถ้ารู้สึกว่าช่วงนี้ไม่ค่อยหวาน พูดอะไรออกไปแล้วระวังจะเกิดปัญหาได้ แต่ปีนี้คุณจะอยากให้แฟนมีส่วนร่วมในชีวิตมากขึ้น ลงทุนด้วยกัน หรือวางแผนแต่งงานกัน เป็นไปได้ทั้งสองแบบ

สุขภาพ
ปีนี้ระวังจะอ้วนง่าย เครียดแล้วอาจกินเก่ง มีปัญหาลำไส้ อาหารย่อยยาก กินตามใจปากมากขึ้น แต่ถ้าได้พักผ่อนท่องเที่ยวเมื่อไหร่จะฟื้นตัวเร็วมาก อยากให้รักษาสุขภาพให้ดูไบรท์ๆ อย่าโทรม โดยเฉพาะคุณผู้ชายนอนดึกมากก็ไม่ดี จะทำให้ราศีคุณดูหดหู่ ดูหมอง พอเราเป็นคนดูเหนื่อยๆ ไม่สดชื่น ก็ทำให้คนไม่อยากคุยด้วย ต้องสดใส alert หน่อย

Fashion Tips
มังกรรสนิยมหรู มีความเพอร์เฟ็กต์ บุคลิกโดดเด่นมีลุคที่ฉลาด สวยหล่อ เก่ง สตรอง ควรใส่อะไรเป็นทางการเรียบหรู คุมโทนขาวดำ หรือสีเรียบๆ เสื้อผ้าชุดทำงานต้องเป๊ะ ใส่แล้วขายงานผ่าน อยากให้เสริมเรื่องเมคอัพเพื่อให้เกิดเสน่ห์ ช่วงตา คิ้ว ต้องดูคมเข้ม มีมิติออร่าออกมาจากใบหน้า สาวๆ พกลิปสติกสีเข้มๆ แดง น้ำตาล สีผู้ดีที่ไม่แปร๋น ผู้ชายต้องเนี้ยบ ไม่รุงรัง อย่าอินดี้ ขอให้ healthy อย่าปล่อยให้หน้าโทรม ขอบตาดำ

© Topplay horoscope.All Rights Reserved.