หน้าแรก ดูดวงรายวัน ดูดวง 12 ราศี ดวงความรัก ฮวงจุ้ย

Topplay ดูดวง 12 ราศี

ราศีเมษ (15 เมษายน – 14 พฤษภาคม)
23 ส.ค. 62

ภาพรวมปีนี้ของคุณ
ปีนี้จะคิดเยอะ เวลาทำอะไรก็รับทุกเรื่องทำทุกอย่าง ทำจนไม่มีระบบกับชีวิต มีงานเข้าเท่าไหร่ก็เอามาทำในเวลาเดียวกันทั้งหมด แล้วเชื่อว่าสามารถแยกแยะได้ แต่สุดท้ายก็พังเพราะตัวเองเหมือนกัน เพราะด้วยความที่เป็นคนรีบ กดดัน อยากทำให้ทุกอย่างดีที่สุด ไม่ได้วางแผนเลยก็จะเหนื่อย ชีวิตหมดพลัง หมดใจที่จะทำงาน เบื่องานไปเลย อยากหางานใหม่ แล้วเป็นคนพูดจาไม่ค่อยรู้เรื่องด้วย คิดหลายเรื่องในหัวแล้วสื่อสารไม่เป็น ไม่รู้จะพูดเรื่องไหนก่อน แล้วไม่อธิบายให้ละเอียด คือจะเข้าใจคนเดียว เวลามีเรื่องก็จะอึดอัดจนเป็นปัญหากับตัวเอง ทำไป บ่นไป ชีวิตเป็นแบบนี้

การงาน
อยากทำหลายอย่างมาก จนไม่รู้ว่าจะต้องเริ่มทำอะไรก่อน เพราะโปรเจ็กต์เยอะมาก ตัวคุณน่ะเหมาะกับทำอะไรที่เกี่ยวกับของกิน แนวต่างประเทศ อะไรที่ทำให้มีความสุข การกิน การเอนเตอร์เทน การเที่ยว คือเรื่องฟินของราศีเมษ เรื่องเครียดมากทำให้ขาดความสุข ทำงานแล้วเหมือนไม่มีตัวตน ทำงานตามใจคนอื่น ด้วยความที่ชีวิตจับฉ่ายรุมเข้ามาหมด เจตนาไม่มีอะไร ทำเรื่องง่ายเป็นเรื่องยาก พูดจางงๆ การสื่อสารกับคนอื่นจะมีปัญหามาก พูดไปไม่มีใครเข้าใจ คือขาดความสำคัญ คราวนี้ดราม่าหนักเลย การทำงานกับคนอื่นจะยาก คนอื่นก็จะเหนื่อยที่จะคุยด้วย เรื่องเงินมีเยอะใช้เยอะ เพราะรู้สึกว่าชีวิตต้องสร้างและต้องมี เป็นหนี้ตลอดเวลาไม่แปลก เครียดทุกครั้งที่ใช้เงิน ถือเงินสดก็จะวิ่งออกจากกระเป๋า ต้องวางแผนการเงินเป็นแล้วชีวิตจะสมบูรณ์

ความรัก
วีคๆ อยู่ เหมือนวัดดวงเรื่องความรัก อะไรที่อึมครึมจะไปต่อหรือไม่ จะรู้มากขึ้นปีนี้ เพราะอาจเริ่มเห็นอะไรบางอย่างที่เราเริ่มรู้ว่าไหวหรือไม่ที่จะต่อสู้กับความรักตัวเอง ถ้าเหนื่อยมากอาจถอยเอง หรือไม่ต้องตั้งความหวังกับความรักปีนี้ เพราะมาแนวคู่ซ้อนมีโอกาสคาราคาซัง ยาวนาน ไปพัวพันให้เจ็บเองได้ ถ้าต้องโสดจริงๆ ให้หากิจกรรมทำแล้วมีความสุขมากกว่ามานั่งตั้งความหวังให้ความรัก ที่ทุกอย่างเข้ามาให้รอคำตอบ ให้อยู่อย่างไม่มีความหวัง คนมีแฟนแล้วต้องระวังคำพูดจาให้ดีอย่าเอาแต่ใจตัวเอง ถ้ามีมือที่สามเข้ามาต้องใจเย็น ใช้อารมณ์ตัดสินไม่ได้ ต้องเข้าใจ ต้องปรับตัวเองให้มากขึ้นด้วย ความรู้สึกในใจเก็บไว้ดีกว่าพูดออกมา เพราะเราอยู่ในสถานะเรียกร้องมากไม่ได้

สุขภาพ
ระวังอ้วนตัวแตกนะ เพราะรู้สึกว่าชีวิตต้องมีความหวานมาช่วย เป็นเรื่องเดียวเลยคืออย่าห้ามเรื่องกินนะ เป็นความสุขในใจจริงๆ ชาวเมษชอบการได้ลองได้กินอะไรใหม่ๆ อะไรที่น่าสนใจ ที่รีวิวดี ก็จะกิน น้ำหนักก็จะคุมยาก ร่างกายสะสมแล้วมีผลต่อโรคในอนาคต ป่วยง่าย ไม่สบาย พังได้เลย ต้องดูแลร่างกาย เครียดสูง นอนน้อยพักผ่อนน้อย

Fashion Tips
ราศีเมษเป็นคนต้องมีพร็อพ ต้องมีหมวก ผ้าพันคอ สีสันที่ทำให้ดูโดดเด่น ใครเห็นใครเลิฟมีคนชื่นชม อยากสีสดทำเลย แมตช์สีแตกต่างในร่างกายได้ข้างบนเขียวข้างล่างแดงทำได้ เพราะมั่นมาก มีความสุขไง ใครจะทำไม ผู้ชายเมษคือต้องลดความอินดี้ลง ดูเข้าถึงยากไป ซับซ้อนไป ควรเน้นความชัดเจนในการแต่งตัว คือมีสไตล์ชัดขึ้นมา เช่น ถ้าจะเป็นชุดยีนส์ทั้งตัว ก็ต้องมีแจ็คเก็ตตัวเก่ง ต้องมีแอคเซสซอรี่ที่เข้าชุดหน่อย ต้องมีดีเทล เป็นลุคที่มีมาดหน่อยไม่ก๊องแก๊ง

© Topplay horoscope.All Rights Reserved.