หน้าแรก ดูดวงรายวัน ดูดวง 12 ราศี ดวงความรัก ฮวงจุ้ย

Topplay ดวงความรัก

ดวงความรัก 12 ราศี เดือนสิงหาคม 2562
23 ส.ค. 62

ดวงความรัก ประจำเดือนสิงหาคม 2562 ทั้ง 12 ราศี จากหมอดูชื่อดัง Sanook! horoscope ดวงของท่านจะราบรื่นหรือร้าวรานในเดือนนี้ ไปเช็กกัน

ราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.-13 พ.ค.)
ราศีต้นธาตุไฟ บอกถึง หัวใจที่ใสซื่อบริสุทธิ์ ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์และจริงใจ แต่เมื่อมีลมเป่า ก็จะเป็นดุจเปลวเพลิงในเตาหลอมโลหะที่พร้อมจะหลอมธาตุที่แข็งแกร่งที่สุดให้ละลาย... อารมณ์ร้อนแรง ยับยั้งไม่ได้จากการถูก “ลมปาก” เป่า ก็จะทำให้ความรัก..ร้าวราน

เดือนสิงหาคม เดือนที่ธาตุลมแห่งดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรเข้ามาสถิต ณ เขตราศีสิงห์ ธาตุไฟ ลมพายุแห่งอารมณ์ที่จะทำให้ไฟที่ระอุคุกรุ่น กระพือโหมลุกโชติช่วงขึ้นมา ด้วยไฟรัก ไฟเสน่หา จากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรตามมาสถิตร่วมกับดาวพุธ ณ เขตราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ที่เป็นแหล่งกำเนิดของความรัก ความอบอุ่น รักที่ไม่มีเงื่อนไข รักที่ไม่มีวันสิ้นสุด นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า...สุขกันเถอะเรา!

สัมพันธ์รักที่ราบรื่นของชาวราศีเมษในเดือนนี้ ก็จะสามารถส่งเสริมให้ทุกการกระทำของคุณก้าวหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง โดยที่จะมีคนคนหนึ่ง ซึ่งก็คือคนรัก คู่ครองของคุณพร้อมที่จะเป็นแรงผลักดัน ช่วยสนับสนุนให้ทั้งแรงใจและแรงเงิน! แต่ควรระวังการวางอำนาจ สั่งการ โดยไม่คิดถึงจิตใจผู้อื่น ก็อาจทำให้มีปัญหากับคนที่คุณรักมากอีกเช่นกัน ซึ่งก็คือบุตร-ธิดาของคุณนั่นเอง

สำหรับคนโสดที่กำลังวิ่งไล่ตามความฝัน ความต้องการของตัวเอง ลองหันกลับไปดูเบื้องหลังสักนิด ว่ามีใครบ้างที่กำลังเฝ้าดูอย่างห่วงใย มีใครบ้างที่ช่วยส่งเสริม สนับสนุน เพราะเขา/เธอคนนั้น อาจเป็นคู่ครองในอนาคตของคุณก็ได้!

ราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.-13 มิ.ย.)
ราศีกลางธาตุดิน ดินที่อ่อนนุ่มที่ต้องอาศัยธาตุไฟ ไฟรัก มาหลอมจนก่อรูปเป็นความรักที่หนักแน่น มั่นคง และจริงจัง ที่บางครั้งอาจมากเกินไปจนกลายเป็นยึดติด ต้องการครอบครองคนที่รัก สิ่งที่รัก ไว้คนเดียว

เดือนสิงหาคม เดือนแห่งการแสวงหาความจริง ที่อาจทำให้เจ็บปวดจากความเชื่อก่อนจะรู้ความจริง! เพราะ เมื่อดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ ณ เขตราศีกรกฎ ที่ประสานรวมกันเป็นพลังน้ำที่ไหลรินแต่สามารถกัดเซาะหินผาที่แข็งแกร่งให้กร่อนลงได้! และจากดาวอังคาร ที่บ่งบอกถึงพลังอารมณ์ที่รุนแรง จากราศีกรกฎ จนมาถึงเขตราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่อาจลุกโชติช่วงได้ด้วยพายุอารมณ์ที่รุนแรง จึงเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า

สัมพันธ์รักที่ยังรื่นรมย์ ก็ควรอย่าหูเบา อย่าเชื่อในสิ่งที่ญาติสนิทมิตรสหายบอกกล่าว หรือข้อมูลข่าวสารที่ได้รับมา เพราะหากหลงงมงายไปกับคำพูด-เขียนจากคนภายนอก ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทกับคนรัก คู่ครอง จนบ้านร้อน ลุกเป็นไฟ ที่จะเป็นต้นเหตุทำให้ชีวิตรัก ครอบครัวพังพินาศได้

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารักแท้ ก็ควรยั้งสติ พิจารณาให้รอบคอบมากยิ่งขึ้นจากรักระหว่างทาง ทั้งจากการเดินทาง หรือการใช้สื่อออนไลน์เพื่อแก้เหงา เพราะอาจเจอเล่ห์เสน่หา ที่จะทำให้หลงใหล หน้ามืดตามัว สูญเสียเงินทอง ของมีค่าจนหมดตัว!

ราศีเมถุน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.-14 ก.ค.)
ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสารที่รวดเร็ว มีบทบาทโดดเด่น ที่ทำให้ชาวราศีเมถุน แปรปรวน เปลี่ยนแปลงได้อย่างง่ายดาย แม้กระทั่งเรื่องความรัก

เดือนสิงหาคม เริ่มจากเสน่หาเงินตราจนถึงการแสวงหาความรักที่เป็นพลังของชีวิต จากดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา ที่จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ณ เขตราศีกรกฎ ราศีแห่งโชคลาภเงินทองของชาวราศีเมถุน และจะโคจรเข้าสู่ราศีสิงห์ในเดือนนี้ ขณะที่ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ยังโคจรวิปริต พักรอยู่ในเขตราศีธนู ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า

ในเดือนนี้ อาจจะเป็นเดือนแห่งความสุข สนุก สุดหรรษาในรอบปีของชาวราศีเมถุน ทั้งสนุกจากการนับเงิน ใช้เงินตามอารมณ์ของตัวเอง ไปจนถึงการเดินทางไปต่างถิ่น ที่จะมีโอกาสพบรัก เจอรักที่สุดแสนโรแมนติก ที่เขา/เธออาจเป็นชาวต่างชาติ ต่างศาสนา ที่จะมีโอกาสสานรัก สานสัมพันธ์ให้ยั่งยืนต่อไปอีกแสนนาน

แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ก็ควรระวัง อย่าคิดว่าแค่สนุกชั่วครั้งชั่วคราว เพราะเขา/เธอมีเกณฑ์จะเกาะติดคุณเป็นหนังยาง ที่จะก่อความเดือดร้อน ยุ่งยากอย่างรักซ้อน ซ่อนรักได้!

ราศีกรกฎ (เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.-16 ส.ค.)
ราศีต้นธาตุน้ำ แหล่งกำเนิดของธารน้ำ มหาสมุทร น้ำที่ไหลริน ที่เป็นไปตามความรู้สึก อารมณ์มักอยู่เหนือเหตุผล มีความสุข สบายใจ ถึงทำ...ไม่ชอบ ไม่ทำ ความรู้สึกใด ความรักใดทำให้เจ็บปวด ไม่สบายใจ...ก็ถอยหนี หลบ และ หลีกเลี่ยง

เดือนสิงหาคม เดือนที่พายุตามฤดูกาลก็ยังไม่รุนแรงเท่ากับพายุในดวงชะตา เมื่อดวงดาวต่างมาชุมนุมในเขตราศีกรกฎ ตามด้วยราศีสิงห์ ที่จะส่งพลังให้ชาวราศีกรกฎได้อย่างเต็มที่และรุนแรง จากดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ดาวอังคาร พลังอารมณ์ที่แรงกล้า ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรักและความสุข และดาวพุธ ดาวแห่งความคิดและสติปัญญา ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า...

โชคดีสำหรับคนโสด ที่พลังแห่งดวงดาวจะทำให้ชาวราศีกรกฎมีอำนาจ มีเสน่ห์รุนแรงที่มากพอจะโน้มน้าว ดึงดูดใจเพศตรงข้ามให้เข้ามาตีสนิทชิดใกล้ ให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจ ที่จะเป็นจุดเริ่มต้นของความรัก ที่สามารถทำให้ได้สละ...ชีวิตโสด ได้สมรส สมรักดังที่ปรารถนา

แต่อันตรายสำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ทั้งจากเสน่ห์ของคุณที่มีมากล้น ก็จะทำให้เขา/เธอหึงหวง หวาดระแวง ไม่พอใจที่จะทำให้ทะเลาะวิวาทกันมากขึ้น และด้วยพลังมหาศาลจากดวงดาวที่กำลังส่งผลต่อดวงชะตา ก็อาจทำให้ชาวราศีกรกฎเชื่อมั่นในตัวเองมากเกินไป ยึดถือ...ตัวกู ของกู มากเกินไป โดยไม่ยอมรับฟัง ไม่เคารพความคิดเห็นของผู้ใด ซึ่งอาจเป็นจุดแตกหักของสัมพันธ์รักที่กำลังเปราะบางอยู่ ณ ขณะนี้ด้วยเช่นกัน!

© Topplay horoscope.All Rights Reserved.